ಕರಿಜೀರಿಗೆ, ಬಿಸಿ ಚಹ, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಕೋವಿಡ್-19
ಅಬ್ರಹಾಂ, ಆಶಾ ಮೇರಿ (2021) ಕರಿಜೀರಿಗೆ, ಬಿಸಿ ಚಹ, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಕೋವಿಡ್-19 ಐ ವಂಡರ್ ರೀಡಿಸ್ಕವರಿಂಗ್ ಸ್ಕೂಲ್ ಸೈನ್ಸ್ (8). pp. 63-64.
Fulltext Document
Kalonji, Hot Tea, Garlic & COVID-19.pdf Available under License Creative Commons Attribution Non-commercial Share Alike. Download (422kB) |
Introduction
ಸಾಮಾನ್ಯ ಆರೋಗ್ಯಕರ ಆಹಾರ ಪದಾರ್ಥಗಳಾದ ಕರಿಜೀರಿಗೆ ಬೀಜ, ಬಿಸಿ ಚಹಾ, ಅಥವಾ ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿಗಳನ್ನು ಸೇವಿಸಿದರೆ ಕೋವಿಡ್ ಸೋಂಕನ್ನು ತಡೆಗಟ್ಟಬಹುದು ಅಥವಾ ಗುಣಪಡಿಸಬಹುದು ಎನ್ನುವುದಕ್ಕೆ ಯಾವುದೇ ಸಾಕ್ಷ್ಯಾಧಾರಗಳಿಲ್ಲ.
Item Type: | Article |
---|---|
Discipline: | Science Education |
Programme: | University Publications > i wonder... |
Title(English): | Error parsing XML in render_xhtml_field: :1: parser error : xmlParseEntityRef: no name <fragment>Snippet 11 - Kalonji, Hot tea, Garlic & COVID-19</fragment> ^ |
Publisher: | Azim Premji University |
Journal or Publication Title(English): | i wonder Rediscovering School Science |
Contributors: | Translator: Chandrika; Reviewer: Manoj |
Related URLs: | |
URI: | http://anuvadasampada.azimpremjiuniversity.edu.in/id/eprint/879 |
Edit Item |
Disclaimer
Translated from English to Hindi/Kannada by Translations Initiative, Azim Premji University. This academic resource is intended for non-commercial/academic/educational purposes only.
अनुवाद पहल, अज़ीम प्रेमजी विश्वविद्यालय द्वारा अँग्रेज़ी से हिन्दी में अनूदित। इस अकादमिक संसाधन का उपयोग केवल ग़ैर-व्यावसायिक, अकादमिक एवं शैक्षिक उद्देश्यों के लिए किया जा सकता है।
ಅಜೀಂ ಪ್ರೇಮ್ಜಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದ ಅನುವಾದ ಉಪಕ್ರಮದ ವತಿಯಿಂದ ಇದನ್ನು ಇಂಗ್ಲೀಷ್ನಿಂದ ಕನ್ನಡಕ್ಕೆ ಅನುವಾದಿಸಲಾಗಿದೆ. ಈ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಸಂಪನ್ಮೂಲವನ್ನು ವಾಣಿಜ್ಯೇತರ, ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಉದ್ದೇಶಗಳಿಗೆ ಬಳಸಬಹುದಾಗಿದೆ.